V-Life Organic Cosmetic

Chưa bao giờ ngừng khát khao về việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, V-life luôn nỗ lực hết sức mình để đem lại những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hoàn hảo nhất, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Với sứ mệnh: “Phủ hồng một nửa thế giới, giúp phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc viên mãn”.

Mục tiêu hàng đầu của V-life là đáp ứng nhu cầu khách hàng về chất lượng, và sự ổn định lâu dài. Từ đó đảm bảo cho đối tác có thể kinh doanh dài hạn, gia tăng giá trị thương hiệu và tạo ra lợi nhuận bền vững.

Mô hình kinh doanh tập trung vào những dòng sản phẩm phụ khoa là yếu tố then chốt. Cùng với việc phát triển sản phẩm, thì sự uy tín trong công tác tuyền thông bán hàng được chú trọng nhằm đáp ứng linh hoạt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Thực hiện công tác giáo dục giới tính, cách chăm sóc sức khỏe sinh sản chủ động cho mọi đối tượng trong xã hội, đặc biệt là thanh thiếu niên, phụ nữ và các nhóm yếu thế.

Bên cạnh việc đẩy mạnh mở rộng sản xuất kinh doanh, V-life triển khai xây dựng quỹ từ thiện, an sinh xã hội, nhằm giúp đỡ nhiều cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn về vật chất, tinh thần, từng bước giúp họ vươn lên trong cuộc sống. Góp phần tạo môi trường lành mạnh tích cực và thân thiện.

V-life quyết tâm và nhất định kiên trì đến cùng, dành tất cả tâm huyết và mọi nguồn lực để thực hiện sứ mệnh thiêng liêng cao cả đã đề ra. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

  • Project Details

  • Date August 2, 2017
  • Client
  • Category
  • Share